Góp ý Liên hệ  
Tin tức

Lãnh đạo bệnh viện Phụ Sản An Đức đã đến động viên, khen thưởng, khích lệ kíp trực cũng như các phòng khoa.

Lãnh đạo bệnh viện Phụ Sản An Đức đã đến động viên, khen thưởng, khích lệ cũng như các phòng, khoa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đặc biệt là kíp trực đã Cấp cứu thai nhi bị sa dây rau


Ngay sau khi thực hiện thành công việc cấp cứu thai nhi sa dây rau, Ban lãnh đạo bênh viện đã triệu tập cuộc họp động viên, khen thưởng khích lệ kịp thời các bác sĩ , nữ hộ sinh, kíp trực và các phòng, khoa.

Ths.Bác sĩ: Tô Hồng Quang - Phó GĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện thay mặt Lãnh đạo bệnh viện khen thưởng cho các cá nhân, tập thể.

Trước đó, Vào 04h00 ngày 20 tháng 10 năm 2021, bệnh nhân Hà Kim Thương (27 tuổi) trú tại phường Nam Thành – Tp. Ninh Bình – Ninh Bình vào Bệnh Viện Phụ Sản An Đức chờ sinh được chẩn đoán: Chuyển dạ lần 1, thai 40 tuần, sa dây rau, tim thai xuống, nguy cơ suy thai cấp và tử vong con.

Trước tình hình đó, Bác sỹ Nguyễn Thị Thùy Trang xác định đây là trường hợp cấp cứu tối khẩn cấp cần được mổ ngay. Bác sĩ phụ trách Doãn Văn Khu trực tiếp phẫu thuật.

Quy trình “báo động đỏ” toàn viện được kích hoạt, sản phụ nhanh chóng được chuyển vào vào phòng mổ, tránh tình trạng kẹt dây rau giữa đầu thai nhi và khung chậu người mẹ.

Với sự phối hợp kịp thời giữa khoa Sản, khoa Gây mê phẫu thuật hồi sức và kíp đón nhi sau khoảng 5 phút lấy được thai nhi an toàn, bé trai nặng 3400gr chào đời. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của mẹ và bé đã ổn định và được chăm sóc theo dõi chuyên khoa.Tin liên quan
CẤP CỨU TỐI KHẨN, cứu thai nhi bị sa dây rau
Ngày 20/10/2021, Bệnh viện phụ sản An Đức đã cấp cứu thành công sản phụ Hà Kim Thương (27 tuổi) trú tại Phường Nam ...
Những thông tin chị em cần biết trước khi đặt vòng tránh thai!
Vòng tránh thai còn được gọi là dụng cụ cổ tử cung. Đây là một dụng cụ bằng nhựa, có hình chữ T, được gắn một vòng nhỏ ...
TIẾP TỤC TIẾP NHẬN TẤT CẢ SẢN PHỤ TẠI NAM ĐỊNH BÌNH THƯỜNG
HÀNH ĐỘNG NGAY: Tiêm phòng đầy đủ Vắc Xin cho trẻ trong đại dịch!
Triển khai chương trình Miễn Phí Test Nhanh khi Khách Hàng Khám Chữa Bệnh Phụ Khoa
BV phụ sản An Đức MIỄN PHÍ xét nghiệm sàng lọc COVID-19 khi khách hàng đến khám chữa bệnh phụ khoa!
1
02273.731.688