Góp ý Liên hệ  
Tin tức

Hội nghị chuyển giao kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại BV phụ sản An Đức

S𝙖́𝙣𝙜 02/04, 𝙏𝙧𝙪𝙣𝙜 𝙩𝙖̂𝙢 𝙩𝙝𝙪̣ 𝙩𝙞𝙣𝙝 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙤̂́𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙢 𝘼𝙣 Đ𝙪̛́𝙘 𝙏𝙝𝙖́𝙞 𝘽𝙞̀𝙣𝙝 đ𝙖̃ 𝙩𝙤̂̉ 𝙘𝙝𝙪̛́𝙘 𝙝𝙤̣̂𝙞 𝙣𝙜𝙝𝙞̣ 𝙘𝙝𝙪𝙮𝙚̂̉𝙣 𝙜𝙞𝙖𝙤 𝙠𝙮̃ 𝙩𝙝𝙪𝙖̣̂𝙩 𝙩𝙝𝙪̣ 𝙩𝙞𝙣𝙝 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙤̂́𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙢 ( 𝙄𝙑𝙁) 𝙩𝙝𝙖̀𝙣𝙝 𝙘𝙤̂𝙣𝙜 .


Đ𝑒̂́𝑛 𝑑𝑢̛̣ 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑙𝑒̂̃ 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖́ 𝑃ℎ𝑎̣𝑚 𝑄𝑢𝑎𝑛𝑔 𝐻𝑜̀𝑎- 𝑇𝑖̉𝑛ℎ 𝑈̉𝑦 𝑉𝑖𝑒̂𝑛,𝑔𝑖𝑎́𝑚 đ𝑜̂́𝑐 𝑆𝑜̛̉ 𝑌 𝑇𝑒̂́ 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐵𝑖̀𝑛ℎ; 𝐵𝑎́𝑐 𝑠𝑖̃ 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑄𝑢𝑎𝑛𝑔 – 𝐺𝑖𝑎́𝑚 đ𝑜̂́𝑐 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝐻𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 𝑔𝑖𝑎, 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑈̛𝑜̛𝑛𝑔;𝑇ℎ𝑠 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 – 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑏𝑜̣̂ 𝑝ℎ𝑎̣̂𝑛 𝐿𝐴𝐵 𝑘ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑖𝑒̂́𝑚 𝑚𝑢𝑜̣̂𝑛 , 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇𝑢̛̀ 𝐷𝑢̃ .𝐵𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑙𝑒̂̃ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑐𝑜́ 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 đ𝑎̣𝑖 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎𝑛 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝑦 𝑡𝑒̂́ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑖̉𝑛ℎ 𝑣𝑎̀ 1 𝑠𝑜̂́ 𝑡𝑖̉𝑛ℎ 𝑙𝑎̂𝑛 𝑐𝑎̣̂𝑛.
Phát biểu trong hội nghị ,Bác sĩ Nguyễn Việt Quang – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia chia sẻ,riêng trong tỉnh Thái Bình và lân cận hiện có khoảng 7,7% cặp vợ chồng bị hiếm muộn và có nhu cầu làm thụ tinh trong ống nghiệm, tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn Thái Bình chưa có cơ sở y tế thực hiện được kỹ thuật này. Do vậy, việc triển khai ứng dụng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm để điều trị vô sinh là rất cần thiết và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các trường hợp vô sinh, hiếm muộn có con, tạo điều kiện cho người dân tuyến dưới được tiếp cận gần hơn với những kỹ thuật cao.Ông cam kết sẽ dành sự quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm cũng như chuyên môn cho trung tâm.
Trong buổi lễ ,Ông Vũ Đức Thọ,chủ tịch Hội Đồng Quản Trị bệnh viện gửi lời cảm ơn đến hơn 500 quan khách lời tri ân sâu sắc vì đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ.Ông đặc biệt trân trọng gửi lời cảm ơn đến NGND.AHLĐ.GS.TS.BS Nguyễn Viết Tiến,trong quá trình xây dựng trung tâm , thầy là người sát sao gây dựng ,định hướng và bồi dưỡng cho 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐮̣ 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐀𝐧 Đ𝐮̛́𝐜 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐁𝐢̀𝐧𝐡.
Ngay sau buổi lễ, bác sĩ Nguyễn Viết Quang , Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia đã trực tiếp thăm khám điều trị ban đầu cho hơn 30 cặp vợ chồng đăng ký trước.
𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐮̣ 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐀𝐧 Đ𝐮̛́𝐜 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 có đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị vô sinh - hiếm muộn. Với sự đầu tư về máy móc và phòng LAB hiện đại nhất , trung tâm sẽ là địa chỉ tin cậy nơi các gia đình hiếm muộn có thể trao trọn niềm tin trên hành trình tìm kiếm con yêu của mình.
Trung Tâm Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm An Đức Thái Bình
Bệnh viện Phụ Sản An Đức

 Tin liên quan
Bệnh viện tổ chức tiêm Vaccine Covid-19 cho phụ nữ mang thai
Bệnh viện phụ sản An Đức tổ chức chiến dịch tiêm lần 1 Vaccine Pfizer phòng COVID-19 cho phụ nữ mang thai
Lãnh đạo bệnh viện Phụ Sản An Đức đã đến động viên, khen thưởng, khích lệ kíp trực cũng như các phòng khoa.
Lãnh đạo bệnh viện Phụ Sản An Đức đã đến động viên, khen thưởng, khích lệ cũng như các phòng, khoa đã hoàn thành tốt ...
CẤP CỨU TỐI KHẨN, cứu thai nhi bị sa dây rau
Ngày 20/10/2021, Bệnh viện phụ sản An Đức đã cấp cứu thành công sản phụ Hà Kim Thương (27 tuổi) trú tại Phường Nam ...
Những thông tin chị em cần biết trước khi đặt vòng tránh thai!
Vòng tránh thai còn được gọi là dụng cụ cổ tử cung. Đây là một dụng cụ bằng nhựa, có hình chữ T, được gắn một vòng nhỏ ...
TIẾP TỤC TIẾP NHẬN TẤT CẢ SẢN PHỤ TẠI NAM ĐỊNH BÌNH THƯỜNG
1
02273.731.688