Góp ý Liên hệ  
Vì sao nên chọn An Đức?
Kính gửi Quý Khách hàng,
 
Bệnh viện phụ sản An Đức là một bệnh viện sản khoa tư nhân đầu tiên ở Thái Bình, nằm ở lô DT01 - khu trung tâm Y Tế - thành phố Thái Bình. Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày một gia tăng của người dân.    
 
Với qui mô trước mắt hơn 108 giường bệnh, Bệnh viện chúng tôi được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện tiên tiến trên toàn quốc. Nhưng quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ, với đội ngũ các thày thuốc giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa sản phụ  hàng đầu, tầm cỡ  tham gia vào công tác khám, chữa bệnh và điều trị, Bệnh viện chúng tôi có thể đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh ở mức độ cao nhất , giúp người bệnh trong tỉnh Thái Bình cũng nhưcác tỉnh lân cận có thể được thụ hưởng các thành quả y học hiện đại ngay tại trong nước, mà không phải tốn thêm thời gian và chi phí đi xa chữa bệnh.
 
Bệnh viện mở cửa liên tục 24/24 hàng ngày để phục vụ tư vấn, khám,đẻ thường,đẻ mổ,đẻ cấp cứu và các bệnh về sản phụ khoa . Bệnh viện nhận lên lịch hẹn phẫu thuật cho các ca phẫu thuật và đẻ của các chuyên gia cao cấp đầu ngành của Thái Bình thực hiện trực tiếp tại bệnh viện.
Chịu trách nhiệm chuyên môn chính của bệnh viện:
 
– Bác sỹ CKII Trần Văn Nam – Giám Đốc Bệnh Viện – Nguyên Chủ Nhiệm Bộ Môn Sản Đại Học Y Dược Thái Bình.
 
– Bác sỹ CKI Phạm thị Đông - PGD Bệnh Viện- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Phụ Sản Thái Bình.
 
Và các chuyên gia khác thuộc các chuyên khoa Sản Phụ Khoa , Xét Nghiệm, ...... và sẽ được cập nhật lịch làm việc tại website của BV.
 
Slogan của chúng tôi là “Nâng niu thiên thần Việt”, vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh, nên chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo cảm giác thoải mái và hài lòng ở mức độ cao nhất cho các khách hàng.
 
 
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
 
 
Chi tiết liên hệ:
 
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN ĐỨC
Lô DT01,khu trung tâm Y Tế,đường Lê Quý Đôn , phường Trần Lãm, Thái Bình.
Tel: 0363.731.688 - Fax: 0363.731.688
 
02273.731.688