Góp ý Liên hệ
Góc tri ân
Lời cảm ơn của sản phụ Trần Thị Luyên
Những lời động viên của của sản phụ là nguồn sức mạnh cho chúng tôi cố gắng hơn nữa
Lời cảm ơn của người nhà sản phụ TRẦN TUYẾT TRINH-Hà Nội
Lời cảm ơn từ sản phụ Dương Phương Thúy - Nam Định
Lời cảm ơn từ người nhà sản phụ Nguyễn Hiền
Những lời cảm ơn của người nhà bệnh nhân tuy đơn giản nhưng mang đến những niềm hy vọng rất lớn cho bệnh viện An Đức trên con đường phát triển
Lời cảm ơn của sản phụ Trần Thị Lanh
Đến An Đức tôi cảm nhận họ chính là người thân,là ân nhân của tôi... - Nếu cho chọn lại tôi vẫn đặt trọn niềm tin vào An Đức! Cảm ơn vì tất cả!!!!
Thư cảm ơn của sản phụ Phạm Thị Bình
Một lần nữa, cho phép tôi được thay mặt gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các bác sĩ, y sĩ, y tá khoa sản nói riêng và bệnh viện AN Đức nói chung: sức khỏe dồi dào để tiếp tục chữa bệnh cứu người. Hình ảnh của bác sĩ khiến tôi cảm động nhớ về câu dặn của Bác Hồ:” lương y như từ mẫu”, điều ngày càng đúng với Bệnh viện phụ sản An Đức!
Lời cảm ơn của gia đình bé Mun
Chỉ một vài câu khích lệ của khách hàng cũng khiến chúng tôi vững niềm tin vào tương lai. Xin cảm ơn gia đình bé Mun
Những tình cảm từ gia đình bé Hiếu Minh
Chúng tôi xin trân thành cảm ơn gia đình bé Hiếu Minh đã dành tình cảm cho An Đức.
Lời cảm ơn từ mẹ Đào Thị Hồng
Kỷ niệm về lời tri ân của sản phụ sinh đôi đầu tiên tại bệnh viện An Đức
Lời cảm ơn của gia đình bé Shin
Những dòng chia sẻ đầy cảm xúc về bệnh viện An Đức . Bệnh viện An Đức xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của gia đình bé Shin và chúc thiên thần nhỏ của chúng ta hay ăn chóng lớn nhé ! Best wish for you