Góp ý Liên hệ
Tin tức
Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến và đoàn Bộ Y Tế,Sở Y Tế Thái Bình đến thăm Bệnh viện phụ sản An Đức
Sáng ngày 28/11/2018, đoàn đại biểu Bộ Y Tế do thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại bệnh viện phụ sản An Đức.Cùng đi với Thứ trưởng còn có đồng chí Phạm Văn Dịu - giám đốc Sở Y Tế Thái Bình và đại diện một số Vụ, Cục trực thuộc Bộ Y tế và Bộ Y Tế. Trong buổi làm việc thân mật Thứ trưởng đã nghe chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Đức Thọ báo cáo hoạt động của Bệnh viện trong thời gian vừa qua và những phương hướng phấn đấu của Bệnh viện trong thời gian tới.
Tiểu đường thai kỳ ảnh hưởng như thế nào lên con của bạn?
Em bé của bà mẹ tiểu đường thường lớn hơn bình thường, tâm lý các bà mẹ Việt Nam đều thích con mình nặng cân. Tuy nhiên, các em bé này thường có nhiều vấn đề về sức khỏe: -Bé to thường dễ bị gãy xương đòn khi sanh hay kẹt vai lúc sanh -Tăng nguy cơ bị mổ lấy thai vì bé to không qua được đường sanh -Sau sanh bé dễ bị hạ đường huyết, những trường hợp nặng có thể dẫn đến hôn mê, co giật, tổn thương não -Bé thường có vấn đề về hô hấp, phổi của bé thường chậm trưởng thành hơn so với bé của bà mẹ không bị tiểu đường -Dễ bị hạ calci máu, có thể ảnh hưởng lên chức năng hoạt động của tim bé -Tăng nguy cơ vàng da nặng sau sanh -Tăng nguy cơ bé mất đột ngột ở 2 tháng cuối thai kỳ -Tăng nguy cơ sẩy thai, sanh non -Bé thường thừa cân, béo phì về sau -Khi bé lớn, dễ bị bệnh đái tháo đường
Bệnh viện phụ sản An Đức làm việc với tập đoàn Hàn Quốc về hợp tác dịch vụ y tế chất lượng cao
Sáng ngày 14/04/2018,đại diện lãnh đạo Bộ Y Tế,lãnh đạo Sở Y Tế Thái Bình , ban lãnh đạo bệnh viện phụ sản An Đức đã có buổi làm việc với Tập đoàn BIOGENO KOREA,tập đoàn CelltraZone và chủ tịch hiệp hội các bệnh viện Hàn Quốc về việc hợp tác hỗ trợ và triển khai cung cấp dịch vụ IVF(thụ tinh trong ống nghiệm) , các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao tại Thái Bình và các tỉnh lân cận vùng đồng bằng sông Hồng .
Bác sĩ sản khoa: "Sinh con không cắt dây rốn, để nguyên nhau thai là phản khoa học"
Các bác sĩ sản khoa tại Việt Nam và trên thế giới đều khẳng định phương pháp sinh con Liên sinh là phản khoa học, chưa có nghiên cứu cụ thể chứng minh có những ưu điểm."
Chế độ thai sản mới nhất năm 2018: Mẹ sinh con từ ngày 1/3/2018 cần biết
Để được hưởng đầy đủ quyền lợi theo đúng quy định của pháp luật, các mẹ cần nắm rõ quy trình làm thủ tục, hồ sơ cần thiết. Khi mang bầu, sinh con, bên cạnh việc chăm lo cho sức khỏe, sự phát triển của bé thì mẹ cũng cần nắm rõ những quy định mới nhất của pháp luật về chế độ thai sản để đảm bảo được hưởng đúng và đủ quyền lợi. Trong năm 2018 sẽ có những quy định mới sau đây liên quan đến chế độ thai sản.
Cách dùng điều hòa và cách giữ ấm cho bé trong mùa đông
Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có những nguyên tắc nhất định trong quá trình làm ấm, các bậc cha mẹ cần hết sức chú ý để bé được làm ấm an toàn trong mùa động
SỞ Y TẾ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN 2017
Theo Kế hoạch số 78/KH-SYT ngày 10/11/2017 của Sở Y tế về việc kiểm tra công tác y tế năm 2017.Chiều ngày 12/12/2017 bệnh viện phụ sản An Đức đã đón tiếp đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện và khảo sát sự hài lòng người bệnh và nhân viên y tế.Đoàn do Tiến sĩ Đỗ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì, cùng các thành viên là Trưởng, phó các phòng thuộc Sở Y tế, Bệnh viện trực thuộc
Lời nhắn nhủ của bà mẹ vừa mất con ở tuần thai 39 các mẹ đang và sẽ mang bầu không thể ngó lơ
Một bà mẹ người Singapore đã chia sẻ nhật kí lần sinh con thứ 2 đầy đau đớn của mình khi cô mất con ở tuần thai thứ 39 - thời điểm đã đến ngày sinh nở.
MẪU MÁU XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC SƠ SINH ĐƯỢC THU NHƯ THẾ NÀO?
Khai Trương Trung Tâm Sàng Lọc Trước Sinh & Sơ Sinh Thái Bình tại bệnh viện An Đức
Sáng ngày 31/3, bệnh viện phụ sản An Đức phối hợp cùng Sở Y tế Thái Bình long trọng tổ chức khai trương Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh tỉnh Thái Bình.