Góp ý Liên hệ  
Góc tư vấn
Bệnh phụ khoa và những nguy hại khôn lường cho sức khỏe Phụ nữ
Bệnh phụ khoa là một trong những căn bệnh thường gặp ở nữ giới, đặc biệt là phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng. Tuy nhiên do ảnh hưởng của nền văn hóa Á Đông mà bệnh phụ khoa được coi là căn bệnh thầm kín, khó nói. Rất nhiều chị em đã chọn cách giữ im lặng, sống chung với bệnh, do đó có tới 90% phụ nữ Việt Nam mắc các bệnh phụ khoa.
💦 HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TẮM CHO TRẺ SƠ SINH
Tắm cho trẻ sơ sinh giúp da trẻ được sạch sẽ và kích thích sự lưu thông máu trong cơ thể, có lợi cho các cơ quan trong cơ thể như hệ hô hấp, hệ thống tuần hoàn và hệ tiêu hóa của trẻ. Nhưng tắm như thế nào cho đúng không gây ảnh hưởng tới trẻ, hãy tham khảo các bước tắm cho trẻ sơ sinh trong bài viết dưới đây.
Cấy que tránh thai có an toàn không?
Vài năm trở lại đây thì những phương pháp tránh thai truyền thống không còn thu hút chị em phụ nữ nữa. Nhiều người tìm đến những phương pháp tránh thai mới như tiêm thuốc và cấy que tránh thai. Nhưng cũng giống như bất kỳ phương pháp nào, chúng đều có ưu và nhược điểm nhất định.
Que cấy tránh thai: Những điều cần biết
Dùng một hay nhiều que nhỏ như que diêm chứa hormone progesterone cấy vào dưới da. Sau khi được cấy, các que cấy sẽ phóng thích dần dần lượng hormone vào cơ thể tạo ra tác dụng ngừa thai kéo dài có thể lên đến 5 năm.
Đi Đẻ ở An Đức cần chuẩn bị những gì??
Khi đến An Đức,nhiều sản phụ hay thường đem theo nhiều túi đồ rất nặng và lỉnh kỉnh. Có những thứ cần thiết mang theo khi sinh, nhưng cũng có những thứ hoàn toàn không cần thiết. Để làm tốt điêu này,An Đức giúp các mẹ nên dự trù danh sách những thứ cần thiết nhất. Nếu có thiếu sót, các mẹ có kinh nghiệm đẻ ở An Đức góp ý thêm nhé
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT SAU KHI TIÊM CHỦNG
Theo dõi sau tiêm chủng
ĐI KHÁM PHỤ KHOA BẠN GÁI CẦN LÀM GÌ ?
Hầu như tất cả các bạn gái đều thấy sợ hãi, lo lắng khi nghe đến cụm từ “khám phụ khoa”. Ngoài những lo lắng thật sự, đa phần nỗi sợ hãi của họ còn bắt nguồn từ những điều bản thân đã được nghe bạn bè hay người thân kể lại khi họ đi khám phụ khoa. Vậy thực sự đi khám phụ khoa có như những gì bạn tưởng tượng? Nó có tiềm ẩn những nỗi lo sợ mà bạn đang lo lắng hay không? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI TIÊM CHỦNG
Khám sàng lọc trước tiêm chủng
LỊCH TIÊM CHỦNG CHO TRẺ TỪ 0-8 TUỔI
Chế độ thai sản mới nhất năm 2021
Quy định về Chế độ thai sản 2021 nêu rõ danh sách các đối tượng được hưởng chế độ thai sản, bao gồm người làm việc theo hợp đồng lao động, cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, quân nhân, quản lý doanh nghiệp hay hợp tác xã... Để được hưởng chế độ thai sản theo quy định, người được hưởng chế độ phải thuộc danh sách đối tượng đủ điều kiện hưởng.
1234
02273.731.688