BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN ĐỨC

Bệnh viện Phụ sản An Đức là bệnh viện sản khoa tư nhân đầu tiên ở Thái Bình, nằm ở lô DT01 – Khu trung tâm Y Tế – Thành phố Thái Bình. Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày một gia tăng của người dân.    

 Đầu năm 2020, bệnh viện Phụ sản An Đức đưa vào hoạt động tòa nhà mới: Nhà B, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, là tiền đề để xây dựng Trung tâm Thụ tinh trong ống nghiệm An Đức. Các khoa phòng của Trung tâm được bố trí không gian và công năng hợp lý cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cho các Phòng khám, Phòng xét nghiệm, Phòng Chọc hút trứng, Labo Hỗ trợ sinh sản và một số khoa phòng chức năng khác.

Với quy mô 120 giường bệnh, bệnh viện chúng tôi được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện tiên tiến trên toàn quốc. Nhưng quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ, với đội ngũ các thầy thuốc giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa sản phụ hàng đầu, tầm cỡ tham gia vào công tác khám, chữa bệnh và điều trị, Bệnh viện chúng tôi có thể đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh ở mức độ cao nhất , giúp người bệnh trong tỉnh Thái Bình cũng như các tỉnh lân cận có thể được thụ hưởng các thành quả y học hiện đại ngay tại trong nước, mà không phải tốn thêm thời gian và chi phí đi xa chữa bệnh.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản An Đức, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lương cao đạt tiêu chuẩn quốc tế

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Là một trong những bệnh viện tư nhân, Bệnh viện Phụ sản An Đức luôn chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ phục vụ người bệnh. Bệnh viện không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhắm giúp người bệnh cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất khi đến khám và điều trị tại đây.

[slide_bacsi]
đăng ký ngay