Phẫu thuật Sản – Phụ khoa

Trong thời gian đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Phụ sản An Đức đã thực hiện gần 1000 ca phẫu thuật, giúp đỡ cho hàng nghìn người bệnh có được chất lượng cuộc sống bình thường.

Danh mục phẫu thuật cơ bản tại Bệnh viện Phụ sản An Đức:

 1. Mổ nội soi bóc u xơ tử cung
 2. Mổ nội soi bóc u buồng trứng
 3. Mổ nội soi cắt tử cung
 4. Mổ nội soi lạc nội mạc tử cung
 5. Mổ nội soi vô sinh:
 6. Nội soi buồng tử cung
 7. Mở thông, tạo hình hai vòi trứng
 8. Nong tắc vòi tử cung qua nội soi buồng tử cung
 9. Nội soi tạo hình tử cung
 10. Nội soi cắt polyp buồng tử cung
 11. Nội soi gỡ dính buồng tử cung

Với đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Phụ sản An Đức đã giúp đỡ cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn nhiều năm không rõ nguyên nhân tìm ra bệnh lý và điều trị thành công. Đặc biệt, nổi bật trong mảng phẫu thuật nội soi, Thầy thuốc Ưu tú – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Đức Bác sĩ CKII. Đoàn Duy Mạnh đã thực hiện xử lý, bóc tách nhiều khối u phụ khoa với kích thước lớn, nằm ở vị trí khó gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh.

Có nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lạc nội mạc tử cung,.. với kích thước lớn, vị trí phức tạp. Người bệnh khi thăm khám tại nhiều đơn vị được bác sĩ hướng dẫn nên thực hiện cắt hoàn toàn tử cung hoặc buồng trứng mới có khả năng đảm bảo sức khỏe. Khi đến thăm khám tại Bệnh viện Phụ sản An Đức, Thầy thuốc Ưu tú – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Đức Bác sĩ CKII. Đoàn Duy Mạnh đã thực hiện các phẫu thuật bóc tách khối u thành công, giữ lại được tử cung, buồng trứng để người bệnh tiếp tục được “thiên chức làm mẹ”. Nhiều bệnh nhân sau phẫu thuật đã có thai tự nhiên mà không cần can thiệp Hỗ trợ sinh sản. Sức khỏe được phục hồi tốt giúp người phụ nữ tự tin và tiếp tục hành trình làm mẹ của mình.

Bệnh viện Phụ sản An Đức cũng là một trong những địa chỉ tin cậy thực hiện phẫu thuật nội soi xử lý tụ dịch vết mổ (khuyết sẹo vết mổ cũ lấy thai) với kỹ thuật hàng đầu. BS Đoàn Duy Mạnh là một trong những chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao trong phẫu thuật xử lý khuyết sẹo vết mổ cũ lấy thai. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh thứ phát phổ biến ở những người phụ nữ có tiền sử mổ lấy thai, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống bởi những biểu hiện bệnh như đau bụng, kỳ kinh kéo dài,… Để xử lý được bệnh lý này, yêu cầu người thực hiện phẫu thuật phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và có hiểu biết chuyên sâu về khuyết sẹo vết mổ cũ lấy thai. Hiện nay, BS Đoàn Duy Mạnh là một trong những chuyên gia hàng đầu thực hiện kỹ thuật này. Tại Bệnh viện Phụ sản An Đức, nhiều người bệnh gặp phải tụ dịch vết mổ đã được điều trị thành công, nhiều người đã có thai tự nhiên sau cuộc phẫu thuật.

Những kỹ thuật nổi bật khác trong phẫu thuật nội soi của Bệnh viện Phụ sản An Đức như: Xử lý dính buồng tử cung, dị dạng sinh dục, thông vòi tử cung qua nội soi buồng tử cung kết hợp với nội soi ổ bụng,.. Đây là những phẫu thuật nhằm giúp người phụ nữ lấy lại được thiên chức làm mẹ, điều trị vô sinh thứ phát hiệu quả. Đặc biệt, phẫu thuật thông vòi tử cung qua nội soi buồng tử cung kết hợp với nội soi ổ bụng mà một trong những kỹ thuật nổi bật của Bệnh viện Phụ sản An Đức, với BS Đoàn Duy Mạnh là một trong những Chuyên gia đầu tiên thực hiện thành công trên cả nước. Điều trị dứt điểm những bệnh lý phụ khoa là ưu tiên hàng đầu khi thực hiện Hỗ trợ sinh sản, nhằm nâng cao tỷ lệ thành công của các phương pháp này, đồng thời giúp người phụ nữ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt sức khỏe và tinh thần cho hành trang làm mẹ.