Chia sẻ sản phụ “Đẻ tại An Đức như ở nhà”

Có lẽ mình là bệnh nhân bị “ghét” nhất viện. =)))) nhập viện hẳn 10 ngày mới thèm đẻ. Mình không hiểu tại sao, 1 bệnh viện “đẻ cũng sướng, chỉ muốn đẻ thêm” giá cả phải chăng thế này mà nhiều ng lại “sợ mới nó không được tốt”.

Xin thưa, viện toàn bác sỹ tên tuổi ạ. Trước đây ở trên HN cũng lo lắm, chỉ sợ đến lúc đẻ bệnh viện chưa đi vào hoạt động, suốt ngày nhắn tin cho bạn hỏi. Thay vì sợ mới hoạt động, mình lại tin tưởng và hào hứng luôn ý. Chả hiểu tại sao luôn. Và sự tin tưởng của mình là đúng đắn!!!!! Mình đẻ xong muốn đẻ tiếp luôn để suốt ngày được gặp mấy chị hộ sinh, mấy cô chú anh chị bác sỹ, a kiểm soát và đến cả bảo vệ viện cũng đáng yêu này. 

Đáng cái đồng tiền bỏ ra. Nhớ viện quá huhu. :(( suốt ngày chỉ mong có lý do lý chấu để ra viện này chơi thôi. Đợi Suti cứng cáp thêm tý nữa nhất định cho ra chơi dù ko biết mọi người có yêu quý ko. Huhu
Nhớ lúc sinh, bác sỹ đến vuốt tóc “con ơi bình tĩnh nhé!” cứ như ông mình vậy. Cảm ơn bác nhiều nhiều lắm…. mang tiếng ở viện mà cứ như ở nhà vậy. 

 

Trả lời