Cảm nhận của một sản phụ sinh con tại Bệnh viện phụ sản An Đức

Mẹ: Vũ Thanh Thủy- 25 tuổi- Tây Sơn, Tiền Hải, Thái Bình
Trước khi vào viện ở nhà tôi thấy lâm râm đau bụng,những cơn đau ngày càng mau và mạnh dần lên. Sau 9 tháng 10 ngày mong mỏi, đợi chờ, cuối cùng ngày này cũng đã đến – ngày mà bé yêu của tôi đã thật sự trưởng thành để có thể tận hưởng cuộc sống đầy thú vị bên ngoài cùng bố mẹ. Chồng của tôi – THEERAWEE SRITRAIRASRI – là người Thái Lan nên còn nhiều bỡ ngỡ do ngôn ngữ bất đồng và không có người thân bên cạnh nơi đất khách. Cùng với đó, những cơn đau ngày càng dồn dập, khiến tôi đau đớn, mệt mỏi có những lúc tưởng chừng như khó có thể vượt qua.
Bệnh viện phụ sản An Đức nơi tôi lựa chọn để vượt cạn. Khi đến với bệnh viện, tôi đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tại đây. Các bác sĩ đã giải thích, tư vấn cho tôi và chồng tôi sử dụng phương pháp giảm đau trong chuyển dạ đẻ bằng gây tê ngoài màng cứng. Hiệu quả thật sự vượt cả sự mong đợi, ngay khi bơm liều thuốc đầu tiên, sau khi được đặt một ống nhỏ sau lưng. Tôi đã cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, các cơn co vẫn đều đặn nhưng không còn cảm giác đau như trước nữa. Sau đó khoảng 1 giờ, dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ và nữ hộ sinh, bé yêu của chúng tôi đã chào đời khỏe mạnh và an toàn.
Vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện phụ sản An Đức, đã giúp tôi vượt cạn thành công, nhẹ nhàng, không đau đớn, để niềm hạnh phúc lần đầu làm cha, làm mẹ càng tràn đầy và viên mãn hơn!
Xin chúc cho Bệnh viện ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều thiên thần khỏe mạnh, xinh xắn chào đời tại nơi đây!

Trả lời